จัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี

hashi logo
Loading...

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ฮาชิ แลบอราทอรี่(ประเทศไทย) จำกัด

ได้พัฒนาอาหารเสริม GRD, PRD, URD เพื่อตอบโจทย์ ปัญหาของ โรคกรดไหลย้อน ให้ได้ทั้ง 3 ระยะ รวมถึงคนที่เป็น กรดไหลย้อน เรื้อรังมาเป็นเวลานานหลายปีด้วย ดังนั้น เราจึงศึกษาลงลึกถึงอาการ ของคนที่เป็น กรดไหลย้อน ทั้งพฤติกรรมการใช้ชีวิต โรคที่ตามมา รวมถึงแนวทางการรักษาที่ได้ผล โดยสามารถจัดการกับปัญหาทุกจุดเพื่อค่อยๆ ฟื้นฟูร่างกาย ให้ระบบทางเดินอาหารทำงานดีขึ้น จนกรดไหลย้อนหายเป็นปกติในที่สุด ด้วยนวัตกรรม และ มาตรฐานการผลิตของโรงงานที่มีความน่าเชื่อถือ มาตรฐานการส่งออกยุโรป และ อเมริกา ผ่านมาตรฐาน ทั้ง GMP HACCP และ ISO22000 ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดของโรงงานผลิตอาหารเสริม ณ เวลานี้

ด้วยความปรารถนาสูงสุดในฐานะผู้เชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม คือ การรังสรรอาหารเสริมเกรดพรีเมียมที่ช่วยตอบโจทย์ลูกค้าในมิติต่างๆ ซึ่งสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุดคือ ความซื่อตรงกับลูกค้า ใน 2 เรื่องคือ 1.ใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าเสมือนญาติสนิทและ 2. พิถีพิถันในสูตรอาหารเสริมจนได้อาหารเสริมคุณภาพสูงที่ผลลัพธ์หวังผลได้ ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงสุดที่มีในตลาดโลก บนพื้นฐานความรู้ความเข้าใจ จากประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ผนวกกับโรงงานมาตรฐานสากล เชื่อถือได้ อย่างแท้จริง

อีกทั้งเราให้ความสำคัญกับเรื่องของนวัตกรรม เพราะเราเชื่อว่านวัตกรรมคือสิ่งที่ทำให้เราก้าวข้ามข้อจำกัดของธรรมชาติ เพื่อหวังผลที่สูงขึ้น บนความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมเทียบเท่าธรรมชาติหรือปลอดภัยมากกว่าเดิม

Follow us on Lineปรึกษา แอดไลน์Call us on 098-782-5916098-782-5916Call us on 099-236-4256099-236-4256